15 Jan

QUÀ TẶNG BA MẸ KHI VỀ ĂN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

🔶 Máy giặt 🔶

Máy giặt là đồ điện gia dụng xuất hiện ở hầu hết các gia đình trong thành phố, nhưng không phải nhà nào ở nông thôn cũng đều sắm thiết bị này. Đặc biệt, thói quen giặt đồ của thế hệ ông bà, ba mẹ của chúng ta thường chuộng giặt đồ bằng tay hơn. 😱 😱 😱

Đã đến lúc, bạn cho ba mẹ thấy nhiều sự tiện ích của máy giặt không những nhanh chóng mà còn sạch sẽ hơn việc giặt tay. 

Tham khảo ngay những mẫu máy giặt giá rất tốt tại Umbala : Máy giặt Inverter Toshiba 9.0 Kg AW-DC1000CV(WM), Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 Kg AW-UH1050GV(DS),…..

🔶 Máy lọc nước 🔶

Ngày nay, nguồn nước đang đối diện với nguy cơ bị ô nhiễm nặng, do sự tác động từ những hoạt động sống của con người. 

Do đó, việc chú ý đến nguồn nước sạch, nhất là nước dùng để uống hằng ngày là điều không nên bỏ qua. Khi chọn dùng máy lọc nước, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng nguồn nước dùng cho sinh hoạt hằng ngày, nhất là dùng để uống trực tiếp. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, không chỉ dành tặng cho ba mẹ dịp Tết lần này mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với sức khỏe với người thân trong gia đình. 

🔶 Bình đun siêu tốc 🔶

Ngày nay, bình đun siêu tốc là đồ gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình, đặc biệt là trong dịp Tết này. Việc nấu nước sôi, pha trà, pha sữa chỉ trong vài phút khiến cho bạn có nhiều thơi gian để làm những việc khác hơn trong dịp Tết bận rộn này. ☕️ 🍼

Với bình đun siêu tốc, bạn có thể sử dụng ở mọi nơi với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu an toàn, giá cả lại phải chăng, là một món quà khá ý nghĩa để tặng ba mẹ trong dịp Tết này . 

Một số mẫu bình đun siêu tốc có giá tốt tại Umbala : Bình siêu tốc Toshiba 1.7 lít PHK-17FM(W)VN, Bình Đun PHILIPS HD9316, Bình Đun Nước Điện PANASONIC NC-GK1WRA,…..

🔶 Máy hút bụi 🔶

Sự xuất hiện của máy hút bụi không đơn thuần chỉ thể hiện là một loại thiết bị điện tử hiện đại mà còn mang lại sự yên tâm về mặt sức khỏe cho ba mẹ bạn, vì có thể loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn gây hại mà việc quét nhà bằng chổi không thể nào làm được. Lí do nổi bật mà bạn nên chọn máy hút bụi dành tặng cho ba mẹ:
 Máy hút bụi ngày nay có kiểu dáng gọn nhẹ và hiện đại, rất dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian để sử dụng và dọn dẹp bụi bẩn mỗi ngày.
 Loại bỏ được vi khuẩn, bọ ve và nấm mốc trong khu vực sinh sống với sự hỗ trợ của bộ lọc Hepa đạt tiêu chuẩn, thậm chí một số loại robot hút bụi còn được trang bị tia cực tím để tiêu diệt trứng bọ ve và bọ ve trong nhà.
 Loại bỏ bụi bẩn ở mọi góc ngách mà dùng chổi truyền thống không thể làm sạch bằng.

Tham khảo máy hút bụi giá tốt tại Umbala : Máy hút bụi Toshiba VC-GC32CPV(MB) 950 W, Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC22/BRE, Máy Hút Bụi PANASONIC MC-CL305BN46, …..

Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được những món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho người thân và gia đình nhé 🎁 🎁 🎁

👉 Hotline: 19007059 – (028) 7109 7059
👉 Tải ngay app Umbala tại : 
IOS: https://goo.gl/tufU8a
Android OS: https://goo.gl/6XZcgd