Cần giúp đỡ
Đăng ký
Đăng nhập
Máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN
  • Làm nóng trực tiếp
  • Bơm trợ lực
  • Công suất: 4500 W
  • Tương thích điện từ
  • Bảo hành: 24 tháng
Số lượng:
1
Giá sỉ cho thành viên:
0(VNĐ)
Gía muốn bán:
(VNĐ)
Lợi nhuận gộp:
0(VNĐ)
Giá tham khảo thị trường (cập nhật ngày 10/04/2018 tại TP.HCM)
Điện Máy Chợ Lớn: 14.490.000 - Nguyễn Kim: 14.490.000
THÔNG TIN SẢN PHÂM

Phong cách thiết kế đậm chất Ý

Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN được tạo nên bởi chính tay của một nhà thiết kế người Ý nổi tiếng, mang âm hưởng vẻ đẹp tinh tế nước Ý. Với thiết kế chống thấm nước IP25, máy

nướcnóngAriston
sẽ hạn chế được sự rò rỉ điện xảy ra, giúp gia đình bạn luôn được an toàn.

Vòi sen nhiều chức năng

Vòi sen của máy nước nóng Ariston SM45PE-VN có 3 chức năng khác nhau, đem đến cho khách hàng khả năng tùy chỉnh luồng nước một cách dễ dàng hơn.

Van cấp nước 3 trong 1

Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN có van cấp nước mang ba chức năng là khóa, mở và lọc nguồn nước. Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước, khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được cho mình luồng nước với độ mạnh thích hợp nhất để tắm.

Đa dạng công suất làm nóng

Vì mỗi thành viên trong gia đình sẽ ưa thích một nhiệt độ nước riêng, nên với công nghệ đa dạng công suất làm nóng, máy nước nóng Ariston SM45PE-VN mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn về công suất và nhiệt độ nước, giúp bạn nhanh chóng thư giãn trong khi tắm.

Bơm DC mạnh mẽ

Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN còn tích hợp bơm DC mạnh mẽ, hoạt động giúp giữ luồng nước luôn ổn định dù áp lực nước yếu.

Hệ thống an toàn đồng bộ

Đặc biệt hơn là hệ thống an toàn đồng bộ của máy nước nóng Ariston SM45PE-VN. Với sự tích hợp tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC, cầu dao lưỡng cực chống giật ELCB, mạch điện PCB đặc biệt bền và hệ thống chống bỏng thông minh, cả gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.

Sản phẩm liên quan
Vui lòng đăng nhập để bình luận
Đăng nhập
Thành viên Umbala Việt Nam, vui lòng đăng nhập để có quyền lợi!
Chat với Umbala