15 Jan

FLAGSHIP LÀ GÌ  CÓ NÊN MUA HÀNG FLAGSHIP 

Flagship trong ngành điện tử được xem là những mặt hàng tốt nhất, thiết bị dẫn đầu của hãng được trang bị các tính năng cùng phần cứng hiện đại nhất.

Vậy thuật ngữ Flagship hiểu cụ thể hơn là gì? Có nên mua hàng Flagship ? Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thông tin này nhé. 😗 😗 😗

🔶 1.Flagship là gì 

Flagship hiểu theo nghĩa đen là một loại tàu đặc biệt chở người chỉ huy trong một hạm đội tàu, nó thường là chiếc tàu lớn nhất, hiện đại nhất và trang bị nhiều vũ khí nhất của hạm đội. 🚢 🚢 🚢

Trên thực tế các flagship luôn đều đặn được các nhà sản xuất trình làng qua mỗi năm. Thông thường các mẫu hàng công nghệ cao cấp mới nhất đều được xem là “flagship” của hãng . 🤗 🤗 🤗

Ví dụ như : Dòng TV MASTER được Sony trình làng từ giữa năm 2018, với tinh thần tái hiện chính xác những gì nhà sản xuất muốn truyền tải. Công ty vừa bổ sung thêm vào đây hai mẫu flagship nữa, Z9G (LCD) hai kích thước 85 và 98 inch, A9G (OLED) có ba cỡ 55, 65 và 77 inch. Cả hai đều hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt mĩ xứng danh dòng TV MASTER.


Hoặc tại CES đầu năm nay, Samsung vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm Tivi 8K kết hợp với công nghệ AI có thể kết nối với mọi đồ điện tử trong nha.

Siêu phẩm điện thoại như: Galaxy S10 của Samsung sắp ra mắt trong khoảng 1-2 tháng nữa cũng chính là một chiếc flagship được nhiều người mong đợi.

🔶 2 .Tiêu chí để xác định một flagship

 Flagship là sản phẩm chủ chốt của hãng

Flagship có thể hiểu là sản phẩm “xịn xò” nhất của hãng, để hãng khẳng định thương hiệu của mình so với các đối thủ khác. Sản phẩm flagship phải được trang bị phần cứng và các ứng dụng phần mềm đỉnh nhất vào thời điểm ra mắt.

 Flagship là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc.

Mặc dù flagship là sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất vào thời điểm hiện tại, nhưng sản phẩm đó có thể được phân thành nhiều cấp bậc. Ví dụ như nhiều công ty đã cho ra mắt các điện thoại flagship ở phân khúc giá rẻ, giá trung bình và giá cao.

Flagship lúc này được xem là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc giá thành đó.

 Flagship là sản phẩm bán chạy nhất.

Là thiết bị đứng đầu bảng hãng nên flaship là các sản phẩm nằm trong top sản bán chạy nhất của của hãng.

🔶 3. Có nên mua hàng Flagship?

Việc xác định có nên mua một mặt hàng flagship hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của người mua hàng. Nếu như là một người yêu thích công nghệ mới, thích là một trong những người đầu tiên trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng và tình năng vượt trội và có kinh tế dư dả, thì Flagship là sản phẩm dánh cho bạn. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của những Flagship

 Ưu điểm

Tính năng vượt trội, chất lượng hoàn thiện rất tốt.

Tích hợp những cộng nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của hãng đem lại một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và cảm giác “vượt trước thời đại”
Không chỉ vượt trội về mặt công nghệ, một flagship còn ấn tượng với thiết kế đời mới, hiện đại .

Ngoài ra, việc sở hữu những sản phẩm flagship mới nhất là cách tốt nhất để người dùng cập nhật tính năng của phần mềm nhanh chóng và thuận tiện.

 Nhược điểm

Thông thường, các mặt hàng công nghệ flagship sẽ có giá thành cao đi kèm với chất lượng mà nó mang lại.

Tuy nhiên, nhiều khi một sản phẩm flagship thường vượt quá nhu cầu của người dùng chính vì vậy cần cân nhắc những nhu cầu của bản thân để xác định có nên bỏ một số tiền lớn để mua sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo mẫu Tivi flagship năm 2018 với giá rất tốt tại Umbala :

📄 Đăng ký tài khoản ngay :
⚙️Hoặc để lại : Họ & tên, số điện thoại.
👉 Hotline: 19007059 – (028) 7109 7059
💻 Website : https://umbala.vn/
👉 Tải ngay tại :
IOS: https://goo.gl/tufU8a
Android OS: https://goo.gl/6XZcgd